Chào mừng đến với Chuyên trang Thông tin điện tử Thi Đua Yêu Nước !
Hình Ảnh
TIN TỨC SỰ KIỆN
  • Huyện Tịnh Biên Vinh danh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xã hội hóa và an sinh xã hội
    17/03/2017 | 05:01

(Cổng TTÐT An Giang) - Lễ Vinh Danh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xã hội hóa và an sinh xã hội huyện Tịnh  Biên giai đoạn 2011-2016 được tổ chức vào ngày 17/3/2017.

• UBND tỉnh Phê duyệt Kế hoạch phát động thi đua trong công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2017
    15/03/2017 | 04:23

(Cổng TTÐT An Giang) -  Ngày 06/3/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định Phê duyệt Kế hoạch số 28 /KH-STP ngày 23/02/2017 của Sở Tư pháp về việc “Phát động thi đua trong thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2017”.

• Công an thị xã Tân Châu phát động Cuộc vận động “Xây dựng phong cách Người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ”
    10/03/2017 | 10:13

(Cổng TTÐT An Giang) - Chiều ngày 09-3-2017, Công an thị xã Tân Châu tổ chức lễ phát động Cuộc vận động “Xây dựng phong cách Người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì dân phục vụ” trong toàn lực lượng. Thượng tá Nguyễn Thế Vĩnh, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị - Công an tỉnh An Giang đã đến dự.

• Phụ nữ Phú Tân với các phong trào thi đua yêu nước
    10/03/2017 | 10:27

(Cổng TTÐT An Giang) - “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Thực hiện lời dạy quý báu đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phú Tân đã cụ thể hóa thành hành động, thông qua các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, giáo dục phẩm chất phụ nữ Việt Nam “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang” cùng các phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” “Xây dựng nông thôn mới”… bằng các mô hình, phong trào phù hợp với đặc điểm của địa phương, đơn vị và nhóm đối tượng hội viên, phụ nữ…đã góp phần cho các nội dung, phương thức hoạt động Hội ngày càng phong phú, thiết thực; đời sống vật chất, tinh thần của hội viên phụ nữ trong huyện được nâng lên rõ rệt.

• Phát động cuộc vận động phong cách Người Công an Nhân dân
    10/03/2017 | 10:49

(Cổng TTÐT An Giang) - Công an huyện Chợ Mới vừa tổ chức Lễ phát động cuộc vận dộng “Xây dựng phong cách Người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

• Phú Tân phát động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”
    09/03/2017 | 08:01

(Cổng TTÐT An Giang) - Sáng ngày 08/3, Công an huyện Phú Tân tổ chức Lễ phát động cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Đến dự có đồng chí Lâm Phước Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong đơn vị.

• Những lời hiệu triệu của Bác Tôn trong Đại hội thi đua ái quốc
    03/03/2017 | 10:40

(Cổng TTÐT An Giang) -  Năm 1948, nước ta bước sang năm thứ ba của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược. Trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn gian khổ, để động viên đồng bào, chiến sĩ phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, lòng tự hào dân tộc, vượt qua mọi gian lao, thử thách, đi đến kháng chiến thắng lợi, kiến quốc thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, chính thức phát động phong trào thi đua yêu nước.

• Lữ đoàn 962: Phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2017
    02/03/2017 | 03:01

(Cổng TTÐT An Giang) - Sáng ngày 01/03/2017, Lữ đoàn 962 tổ chức phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2017. Thời gian thi đua được chia làm 2 giai đoạn (giai đoạn 1: từ ngày 01/3 đến 15/7/2017; giai đoạn 2: từ ngày 01/8 đến 15/12/2017).

• Cụm thi đua số 1 hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2016
    28/02/2017 | 03:49

(Cổng TTÐT An Giang) -  Chiều ngày 27-2-2017, tại Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú, Cụm thi đua số 1 gồm các đơn vị: Châu Phú, Phú Tân, Chợ Mới, Châu Thành, Thoại Sơn, thành phố Long Xuyên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2016 và đề ra kế hoạch thực hiện năm 2017.

• Công an huyện Thoại Sơn, tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc”
    28/02/2017 | 10:07

(Cổng TTÐT An Giang) - Trong những năm qua, tình hình kinh tế - xã hội – an ninh trật tự trên địa bàn huyện Thoại Sơn luôn được đảm bảo ổn định, đời sống của người dân từng bước được cải thiện và nâng cao. Tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững ổn định. Đó là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của cấp uỷ, chính quyền các ban ngành đoàn thể của huyện Thoại Sơn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở, trong công tác phòng ngừa, tấn công và trấn áp các loại tội phạm.