Chào mừng đến với Chuyên trang Thông tin điện tử Thi Đua Yêu Nước !
Hình Ảnh
TIN TỨC SỰ KIỆN
  • Vận dụng quan điểm “Thi đua phải có sự lãnh đạo đúng” của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào thực tiễn lãnh đạo phong trào thi đua yêu nước hiện nay
    21/06/2018 | 09:20

(Cổng TTĐT AG)- Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” vào ngày 11/6/1948, phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tích cực thực hiện nhiệm vụ kháng chiến, kiến quốc. Thực hiện lời kêu gọi thi đua yêu nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhân dân ta đã giành được thắng lợi vẻ vang trong lịch sử, thành công trong công cuộc đổi mới ngày nay. Trải qua 70 năm, tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn giữ nguyên giá trị, nhất là những chỉ dẫn về lãnh đạo phong trào thi đua yêu nước.

• An Giang phát động đợt thi đua trong tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018
    13/06/2018 | 04:21

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 31/5/2018, UBND tỉnh ban hành kế hoạch phát động đợt thi đua trong tổ chức  diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018.
    Kế hoạch nhằm mục tiêu động viên các cấp, các ngành; cán bộ, công chức, viên chức; sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ, công nhân quốc phòng và nhân dân tích cực hưởng ứng các hoạt động nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 23 tháng 4 năm 2018 của UBND tỉnh.

• Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang: 42 năm một chặng đường vinh quang
    12/06/2018 | 04:46

(Cổng TTĐT AG)- Cùng với lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) cả nước, BĐBP tỉnh An Giang được thành lập dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Tư lệnh Quân khu 9, trực tiếp là Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang. Chính sự giúp đỡ của các cấp, các ngành,  sự thương yêu đùm bọc của nhân dân trong tỉnh, đặc biệt là nhân dân trên biên giới là động lực, nguồn cổ vũ để đơn vị không ngừng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trải qua 42 năm, cán bộ, chiến sĩ BĐBP An Giang đã nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng, luôn gắn bó máu thịt với nhân dân, đoàn kết hiệp đồng, dũng cảm, mưu trí, lập nhiều chiến công vang dội trong chiến tranh biên giới Tây Nam, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

• Đẩy mạnh thi đua yêu nước, tạo động lực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
    12/06/2018 | 04:58

(Chinhphu.vn) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có bài viết "Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực mạnh mẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc". Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

• Phát động phong trào thi đua yêu nước kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/06/1948 - 11/06/2018)
    12/06/2018 | 02:35

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 06/6/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch Phát động phong trào thi đua yêu nước kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/06/1948 - 11/06/2018).

• 70 năm khắc sâu lời Bác dạy - Tư tưởng yêu nước, thương dân trong Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
    06/06/2018 | 02:35

QĐND - Yêu nước, thương dân là những nội dung cơ bản trong Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, có ý nghĩa lịch sử và giá trị nhân văn sâu sắc. Tư tưởng thi đua ái quốc của Người dựa chắc trên nền tảng truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

• Phát động thi đua thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và công tác dân vận trong cơ quan nhà nước “Năm dân vận chính quyền” năm 2018
    25/05/2018 | 03:34

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 24/5/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt Kế hoạch Phát động thi đua thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và công tác dân vận trong cơ quan nhà nước “Năm dân vận chính quyền” năm 2018.

• An Giang: Biểu dương công nhân, lao động giỏi lần thứ VI, giai đoạn 2017- 2018
    24/05/2018 | 05:05

(Cổng TTĐT AG)- Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2018, sáng nay  ngày 24.5, LĐLĐ tỉnh phối hợp Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân, lao động giỏi lần thứ VI, giai đoạn 2017-2018. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở ban ngành và lãnh đạo các doanh nghiệp trong tỉnh.

• Mặt trận Tổ quốc An Giang với nhiều mô hình, cách làm hay cần được nhân rộng
    24/05/2018 | 08:03

(Cổng TTĐT AG)- Trong những năm qua, cùng với việc phát động các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động, việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động luôn được Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp trong tỉnh quan tâm thực hiện; thông qua việc hướng dẫn, xây dựng các mô hình, phát huy sáng kiến, cách làm hay trong công tác mặt trận đã và đang góp phần quan trọng giúp người dân phát triển kinh tế, giảm nghèo, cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, duy trì ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Hiện nay, trong toàn tỉnh có rất nhiều mô hình, cách làm hay có hiệu quả; trong phạm vi bài viết này xin giới thiệu một số mô hình, sáng kiến, cách làm hay tiêu biểu sau:

• An Giang: long trọng tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng 215 Huân chương Độc lập, Huân, Huy chương, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ về thành tích kháng chiến
    10/05/2018 | 04:47

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 10/5, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng 215 Huân chương Độc lập, Huân, Huy chương, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ về thành tích kháng chiến cho các gia đình liệt sĩ, các cán bộ kháng chiến.