Chào mừng đến với Chuyên trang Thông tin điện tử Thi Đua Yêu Nước !
Hình Ảnh
TIN TỨC SỰ KIỆN
  • Kiểm tra phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017 tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Tân Châu
    23/10/2017 | 01:35

(Cổng TTĐT AG)-  Ngày 19-10-2017, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, do Đại tá Nguyễn Lâm Đạt Thanh, Phó Tham mưu trưởng – Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đến kiểm tra phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017 tại Ban CHQS thị xã Tân Châu.

• Đồn Biên phòng Cửa khẩu Vĩnh Hội Đông: Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017
    20/10/2017 | 02:21

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 19-10-2017, Đồn Biên phòng Cửa khẩu (BPCK) Vĩnh Hội Đông, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2012-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Phạm Văn Phong, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh An Giang.

• Kết quả phong trào thi đua lao động sáng tạo trong công nhân viên chức lao động 5 năm (2012-2017)
    19/10/2017 | 07:16

(Cổng TTĐT AG)- Trong 5 năm qua, các cấp công đoàn luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước với nhiều chủ đề, nội dung thi đua thiết thực như : Phong trào thi đua sản xuất giỏi, sáng tạo; Phong trào thi đua nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng, tư vấn, giám sát phục vụ công trình xây dựng nông thôn mới; phong trào cải tiến kỹ thuật công nghệ; thi đua thực hành tiết kiệm chống lãng phí, tiêu cực; các hoạt động thi đua nâng cao tay nghề cho người lao động như: Hội thi tay nghề, Hội thi tay nghề thanh thiếu niên, Hội thi tay nghề kiểm nghiệm viên, Cải cách thủ tục hành chính….

• An Giang có 16 doanh nghiệp biểu dương “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2017
    16/10/2017 | 10:29

(Cổng TTĐT AG)-  Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều hôm qua, tại buổi họp mặt doanh nhân An Giang năm 2017. UBND tỉnh An Giang đã trao tặng bằng khen biểu dương 16 doanh nghiệp “Vì người lao động” năm 2017.  Trong đó có 8 doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh; 8 doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn lao động huyện, thị, thành phố và Công đoàn các Khu Công nghiệp.

13/10/2017 | 05:13

(Cổng TTĐT AG)-  Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều hôm qua, tại buổi họp mặt doanh nhân An Giang năm 2017. UBND tỉnh An Giang đã trao tặng bằng khen biểu dương 16 doanh nghiệp “Vì người lao động” năm 2017.  Trong đó có 8 doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh; 8 doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn lao động huyện, thị, thành phố và Công đoàn các Khu Côn nghiệp.

• Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ
    26/09/2017 | 03:29

(Cổng TTĐT AG)- Năm năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang đã phát huy sức trẻ, tinh thần anh “Bộ đội Cụ Hồ”, thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn gắn với việc triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Các phong trào của Đoàn đã được thanh niên BĐBP tỉnh cụ thể hóa phù hợp với tính chất công việc của lực lượng, mang lại hiệu quả cao, xứng đáng là lực lượng xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

• Phát động phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” giai đoạn 2017-2023
    20/09/2017 | 02:06

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 17/9/2017, Liên đoàn lao động tỉnh ban hành Kế hoạch phát động phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” giai đoạn 2017-2023 trong hệ thống công đoàn nhằm mục tiêu động viên cán bộ, công chức, viên chức nâng cao năng lực quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng tác phong làm việc, đạo đức công vụ, tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ nhân dân tốt và có hiệu quả.

• Lữ đoàn 962 - Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập
    11/09/2017 | 01:40

(Cổng TTĐT AG)- Là đơn vị binh chủng đặc thù của Quân khu, đứng chân trên địa bàn TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang; với nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phòng chống lụt bão – cứu hộ cứu nạn, giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai và thực hiện các nhiệm vụ khác do Quân khu giao.

• Lữ đoàn 962 - Quân khu 9 kế thừa và phát huy truyền thống “Đoàn kết bí mật - Dũng cảm mở đường - Kiên cường giữ bến - Lập công xuất sắc”, tiếp tục xây dựng đơn vị VMTD, ...
    07/09/2017 | 01:43

(Cổng TTĐT AG)- Trải qua 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, mà trực tiếp là Đảng ủy - BTL Quân khu 9; được sự giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương; các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn luôn kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, trung thành vô hạn với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; đoàn kết, dũng cảm,

• Trao thưởng cuộc thi tìm hiểu pháp luật phòng, chống ma túy
    24/08/2017 | 09:31

(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 23/8/2017, tại Trường đại học An Giang, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh An Giang tổ chức trao giải thưởng cuộc thi tìm hiểu pháp luật phòng, chống ma túy năm 2017. Đại tá Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đoàn thể đã đến dự và trao giải.