Chào mừng đến với Chuyên trang Thông tin điện tử Thi Đua Yêu Nước !
Hình Ảnh
  • An Giang: Phát động phong trào thi đua xây dựng và bảo vệ biên giới 2017
    22/02/2017 | 10:03

(Cổng TTÐT An Giang) -  Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các lực lượng và toàn dân, tạo phong trào sâu rộng trên toàn tuyến biên giới tỉnh An Giang trong tham gia quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh quốc gia, xây dựng khu vực biên giới hòa bình, ổn định, hữu nghị, hợp tác và ngày càng phát triển. Kịp thời biểu dương, ghi nhận những thành tích đóng góp của nhân dân, động viên khen thưởng đối với những tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

• Lữ Đoàn 962: Thực hiện ba khâu đột phá trong phong trào thi đua quyết thắng
    17/02/2017 | 02:29

(Cổng TTÐT An Giang) -  Là đơn vị binh chủng đặc thù của Quân khu, đứng chân trên địa bàn TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang; với nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu(SSCĐ), xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện(VMTD), phòng chống lụt bão – cứu hộ cứu nạn, giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai và thực hiện các nhiệm vụ khác do Quân khu giao.

• Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của khối doanh nghiệp Nhà nước
    16/02/2017 | 03:02

(Cổng TTÐT An Giang) -  Chiều qua 15/2, tại trụ sở Cty TNHH MTV XSKT An Giang, Khối thi đua doanh nghiệp nhà nước tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.  Đồng chí Vũ Đình Phùng - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh An Giang dự hội nghị.

• Hoạt động Tư pháp góp phần thực thi hiệu quả chính sách pháp luật
    16/02/2017 | 03:44

(Cổng TTÐT An Giang) - Năm 2016, Sở Tư pháp An Giang vinh dự được Bộ Tư pháp xếp thứ 2, hạng A trên toàn quốc trong tổng số 19 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đạt thành tích xuất sắc trong ngành Tư pháp. Đây là vinh dự lớn cho tỉnh cũng như của ngành, góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và thực thi có hiệu quả chính sách pháp luật ở An Giang. Chủ tịch UBND tỉnh đã có thư biểu dương thành tích của Ngành Tư pháp tỉnh góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

• An Giang: Vinh danh những điển hình tiên tiến đóng góp trong lĩnh vực Xã hội hóa – An sinh xã hội tại địa phương
    15/02/2017 | 05:36

(Cổng TTÐT An Giang) -  Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2017, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh An Giang đã phối hợp tổ chức Lễ Vinh danh những điển hình tiên tiến đóng góp trong lĩnh vực Xã hội hóa – An sinh xã hội tỉnh giai đoạn 2011-2016.  Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân – Bí thư tỉnh ủy tỉnh An Giang tham dự và chủ trì.

• Đảng bộ thị trấn Tịnh Biên đạt danh hiệu "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu" và là Đơn vị được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ "Thi đua xuất sắc" nhiều năm liền
    15/02/2017 | 10:42

(Cổng TTÐT An Giang) -  Những năm qua Đảng bộ thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp phù hợp, tạo niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Chính quyền địa phương. Từ năm 2012 - 2016 Đảng bộ thị trấn đạt "Trong sạch vững mạnh tiêu biểu" và là Đơn vị được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ "Thi đua xuất sắc" nhiều năm liền.

• Hội nghị triển khai phong trào thi đua và công tác khen thưởng Văn phòng ĐBQH các tỉnh miền Tây năm 2017
    14/02/2017 | 04:44

(Cổng TTÐT An Giang) -  Sáng  14/2, ông Phan Huỳnh Sơn – Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang chủ trì hội nghị triển khai phong trào thi đua và công tác khen thưởng Văn phòng ĐBQH cụm các tỉnh miền Tây năm 2017.

• Khi người dân xứ đạo động viên con em gia nhập Quân đội, bảo vệ biển đảo thân yêu của Tổ quốc
    10/02/2017 | 02:36

(Cổng TTÐT An Giang) - Trong tổng số hơn 1300 thanh niên của tỉnh An Giang trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017 này thì có hơn 100 thanh niên tình nguyện về phục vụ tại các đơn vị quân đội làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo thân yêu của Tổ quốc. Trong số này có những thanh niên xuất thân từ các gia đình nông dân thuộc huyện Phú Tân, vùng đất cù lao hiền hòa với hơn 90% hộ dân có đạo đang sống trong không khí nô nức trước ngày hội tòng quân đầu xuân.

• Lực lượng Cảnh sát 113 – Thương hiệu của niềm tin
    08/02/2017 | 10:51

(Cổng TTÐT An Giang) -  15 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng cảnh sát phản ứng nhanh nói chung và lực lượng cảnh sát 113 công an tỉnh An Giang nói riêng ngày càng tạo được hình ảnh đẹp và lòng tin trong lòng người dân; là điểm tựa đáng tin cậy trong việc giải quyết nhanh chóng các vấn đề về an ninh trật tự, bảo toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân. Những gì các anh đã và đang làm luôn được người dân đồng tình và ngày thêm trân quý,…! Thế nhưng chính vì đây là số điện thoại dễ nhớ và gọi không mất phí nên đã vô tình tạo điều kiện cho một số người gọi đến quấy phá để mua vui.

• Kỷ niệm 107 năm ngày sinh Cố Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ trưởng Bộ Nội Vụ Ung Văn Khiêm (13/2/1910 – 13/2/2017) - Vai trò của Ung Văn Khiêm với phong trào cách mạng ở An Giang
    07/02/2017 | 04:58

(Cổng TTÐT An Giang) -  Trong khi nhiều tổ chức cứu quốc đang hoạt động chưa thành hình trong và ngoài nước, thì sự ra đời của Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí Hội (còn gọi Hội Việt Nam cách mạng Thanh niên) ở Quảng Châu vào tháng 6/1925 do Nguyễn Ái Quốc sáng lập đã tạo ra một làn sóng trong việc định hướng tư tưởng và cách thức hoạt động cho các tri thức, nhân sĩ Việt Nam trong, ngoài nước thời bấy giờ.