Chào mừng đến với Chuyên trang Thông tin điện tử Thi Đua Yêu Nước !
Hình Ảnh
  • Khen thưởng người lính cứu hỏa trắng đêm trong biển lửa
    28/04/2017 | 10:38

(Cổng TTÐT An Giang) -  Chiều 27-4-2017, tập thể cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu nạn Cứu hộ Công an tỉnh đã vinh sự đón nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chữa cháy tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Kwong Lung- MeKo, Khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ xảy ra ngày 23-3-2017.

• Kế hoạch tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới năm 2017
    27/04/2017 | 07:27

(Cổng TTÐT An Giang) - Ngày 21/4/2017, Hội đồng thi đua – khen thưởng tỉnh An Giang ban hành Kế hoạch tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến, mô hình mới, nhân tố mới năm 2017 với mục tiêu nâng cao cao nhận thức về vai trò, tác dụng to lớn của các phong trào thi đua yêu nước và hiệu quả thiết thực của việc nhân rộng, biểu dương, tôn vinh gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

• Công an huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ phát động thực hiện Cuộc vận động: “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”
    25/04/2017 | 10:36

(Cổng TTÐT An Giang) -  Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và Quốc tế Lao động 1/5, sáng ngày 24-4-2017, Công an huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ phát động thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” góp phần tăng cường xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới. Đại tá Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng Công an huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động, chủ trì buổi Lễ.

• Phong trào thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang nhân dân huyện Chợ Mới
    25/04/2017 | 09:27

(Cổng TTÐT An Giang) -  Xác định mục tiêu quan trọng trong phong trào thi đua Quyết thắng với nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu "Diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Toàn lực lượng vũ trang từ huyện đến cơ sở trên địa bàn Chợ Mới đã thực hiện tốt công tác xây dựng và thực hiện nghiêm phương án chiến đấu tại chỗ, phòng không nhân dân, phòng chống cháy nổ, phòng chống bão lụt, tìm kiếm cứu nạn, giảm nhẹ thiên tai... Phương án, kế hoạch chiến đấu trị an của từng đơn vị luôn được điều chỉnh phù hợp với tình hình mới.

• Nhiều mô hình sản xuất hiệu quả ở Lê Chánh
    24/04/2017 | 03:13

(Cổng TTÐT An Giang) -  Năm 2016, toàn xã hiện có 1.335 cá nhân đạt danh hiệu “Nông dân giỏi” các cấp, trong đó cấp Trung ương 4 nông dân và cấp tỉnh 31 nông dân, thông qua phát động phong trào xuất hiện nhiều mô hình sản xuất - kinh doanh tiêu biểu, nổi bật là diện tích trồng trọt nằm trong vùng Dự án Bắc Vàm Nao, sản xuất an toàn, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.

• Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và Lễ trao tặng các danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nưóc
    21/04/2017 | 10:12

(Cổng TTÐT An Giang) - Ngày 14/4/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành kế hoạch số 211/KH-UBND tỉnh về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và Lễ trao tặng các danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước (gồm trao tặng, truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng”; trao Huân chương Lao động các hạng).

• Động lực giúp nông dân chuyển đổi cơ cấu sản xuất
    20/04/2017 | 04:30

(Cổng TTÐT An Giang) -  Đó là Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo và vươn lên làm giàu”  luôn được các cấp Hội đặc biệt quan tâm; Do đó trong những năm qua phong trào đã được triển khai sâu rộng và trở thành một trong những phong trào thi đua sôi nổi, mang lại hiệu quả thiết thực từ đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

• Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang: Tuyên dương 8 tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”
    18/04/2017 | 03:28

(Cổng TTÐT An Giang) - Ngày 17-4-2017, tại thành phố Châu Đốc, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị tôn vinh, khen thưởng điển hình tiên tiến qua 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Đại tá Phạm Văn Phong, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh chủ trì Hội nghị.

• Phát động thi đua "Dân vận khéo" và "Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới"
    12/04/2017 | 04:24

(Cổng TTÐT An Giang) - Năm 2017, với mục tiêu nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang.

• Khối thi đua 7 Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016
    12/04/2017 | 11:28

(Cổng TTÐT An Giang) -  Chiều ngày 11.4, Khối thi đua 7, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và ký kết giao ước thi đua năm 2017.