Chào mừng đến với Chuyên trang Thông tin điện tử Thi Đua Yêu Nước !
Hình Ảnh
GƯƠNG ĐIỂN HÌNH
 • Chiếc cầu nối đáng tin cậy
  08/02/2017 | 10:23

  (Cổng TTÐT An Giang) -  Xác định là lực lượng chiến lược, nòng cốt, nhân tố quan trọng trong phong trào bảo vệ ANTQ ở cấp cơ sở, lực lượng cảnh sát khu vực đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong công tác đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự ở địa phương. Là những người trực tiếp nắm địa bàn, phối hợp với quần chúng nhân dân phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Lực lượng Công an nói chung và Công an An Giang nói riêng đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương những Cảnh sát khu vực giỏi, tân âm với nghề, tận tụy với công việc, nhận được sự đồng tình ủng hộ rất lớn từ quần chúng nhân dân.

 • Tổng Bí thư Trường Chinh - Nhà lý luận xuất sắc, nhà lãnh đạo kiệt xuất, một nhân cách lớn của Cách mạng Việt Nam
  08/02/2017 | 10:44

  (Chinhphu.vn) - Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Trường Chinh (9/2/1907 - 9/2/2017), Chủ tịch nước Trần Đại Quang có bài viết “Tổng Bí thư Trường Chinh - Nhà lý luận xuất sắc, nhà lãnh đạo kiệt xuất, một nhân cách lớn của Cách mạng Việt Nam”. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

 • Lê Chánh: Những kết quả nổi bật từ học tập và làm theo Bác
  03/02/2017 | 10:29

  Những năm qua, từ khi thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua thực tế cho thấy phong trào tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong các tầng lớp nhân dân, từ đó xuất hiện các cá nhân điển hình tiên tiến làm theo lời Bác như: vận động nắm gạo tình thương, cất nhà từ thiện, đóng góp tiền và hiện vật vào các công trình phúc lợi xã hội của địa phương…

 • An Giang biểu dương khen thưởng nhóm làm cầu từ thiện Tư Sang
  23/01/2017 | 04:17

  (Cổng TTÐT An Giang) - Chính quyền và Mặt trận huyện Châu Thành cùng xã Vĩnh Lợi vừa biểu dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác xã hội từ thiện nhân dịp lễ khánh thành cầu Châu Thới 620 Mương Đình thuộc ấp Hoà Lợi 2 xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành diễn ra vào ngày 21/1/2017.

 • Ý chí quyết tâm “Có công mài sắc...” của chàng thợ trẻ
  20/01/2017 | 10:55

  (Cổng TTÐT An Giang) -    Với chuyên môn trung cấp điện lạnh bậc 4/7, hơn 10 năm công tác tại phòng kỹ thuật của Nhà máy Rau quả Mỹ An (Công ty Antesco), từ con số 0 kiến thức về cơ khí, chàng thanh niên trẻ Huỳnh Quốc Tiến (sinh năm 1985) đã tự mày mò, học hỏi, cải tiến và chế tạo thành công được cả chục máy móc thiết bị, làm lợi cho công ty hàng trăm triệu đồng. Hiện Tiến là Phó phòng kỹ thuật cơ điện Nhà máy Mỹ An, vinh dự là một trong 6 cá nhân tham dự Đại hội “Thanh niên tiên tiến toàn quốc làm theo lời Bác” tại Hà Nội.

 • “Việc gì có lợi cho dân thì phải hết sức làm…”
  15/12/2016 | 11:25

  (Cổng TTÐT An Giang) -  Hơn 10 năm gắn bó với binh nghiệp, cống hiến một thời trai trẻ cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, khi về với đời thường, ông không ngừng phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh “Bộ đội cụ Hồ” trong làm ăn phát triển kinh tế gia đình và tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện tại địa phương.

 • Tịnh Biên có hơn 1.800 nữ công nhân viên chức lao đạt danh hiệu nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
  15/12/2016 | 10:37

  (Cổng TTĐT AG)- Năm 2016, Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVC LĐ tiếp tục được các cấp công đoàn huyện Tịnh Biên quan tâm và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. 

 • Hòa thượng Thích Giác Vạn: Làm từ thiện, thắp sáng những mảnh đời bất hạnh
  14/12/2016 | 03:05

  (Cổng TTĐT AG)- Hòa thượng Thích Giác Vạn (sinh năm 1930), Trụ trì chùa Lan Nhã Kỳ Viên (ấp Vĩnh Trung, xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn), Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật-Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang, nhiều năm qua là cá nhân điển hình tích cực tham gia làm từ thiện. Hòa thượng không ngại khó khăn, gian khổ, tham gia cùng Hội đến tận các vùng sâu, vùng xa trong, ngoài tỉnh chăm lo cho người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo, kể cả người đã khuất. Thành tích đó được Chủ tịch nước ghi nhận, Hòa thượng được xét tặng đột xuất Huân chương lao động hạng ba. 

   

 • Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Sông Tiền: Phát động đợt thi đua cao điểm: “65 ngày đêm xung kích, sáng tạo, quyết thắng”
  07/12/2016 | 05:02

  (Cổng TTĐT An Giang)-Sáng 07-12-2016, tại thị xã Tân Châu, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế (BPCKQT) Sông Tiền, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm: “65 ngày đêm xung kích, sáng tạo, quyết thắng”, chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Thanh niên Quân đội và Ban Thanh niên Quân đội (08/02/1952 - 08/02/2017).

 • Chuyện người nông dân và “hạt ngọc” Óc Eo
  14/11/2016 | 10:11

  (Cổng TTĐT An Giang) -  Trên đường vào khu Di tích khảo cổ Nam Linh Sơn Tự thuộc thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, anh bạn làm ở Ban quản lí di tích đã giúp tôi làm quen với một anh nông dân kèm theo lời giới thiệu, cũng là sự xác nhận một ý nghĩ trong tôi: “Anh Danh Văn Dưỡng – cha đẻ của giống lúa Hồng Ngọc Óc Eo”.